Stop Making Amazon affiliate ,1 Week

Author:

สวัสดีครับเพื่อนๆ ขอบคุณที่ถามไถ่เรื่อง ราว ของผม Facebook เข้ามาครับ ตอนนี้ผมใช้ Facebook  Redtordotcom นะครับ ส่วน Fanpage  ขอเวลาสักหน่อยนะครับ ช่วงนี้เป็นช่วงใกล้ปลายเดือน หนีการตกชั้นซะหน่อย

ผมมีเช็คจาก Clickbank  ส่งมาอาทิตย์นี้ 330$ ครับ พอได้ค่าไฟ เลยคิดว่าอยากจะหยุด และให้เวลากับ  Clickbank สักระยะครับ ผมเองต้องเริ่มวางแผนใหม่แล้วครับ เพราะว่ามันคือเงินทั้งนั้น ที่จะเข้าเร็วๆนี้  จะได้มาจ่ายค่าน้ำค่าไฟได้

เพราะเหตุใดผมเองจึงต้องหยุดทำ Amazon ช่วงนี้เพราะว่ามันใกล้จะสิ้นเดือนแล้วครับ และมียอดที่น่าพอใจแล้ว และก็หวังว่าจะมีเงินยอดใหม่ๆ เข้ามาครับเลยต้องเร่งเรื่องของ Clickbank สักหน่อย  และก็หวังไว้มากทีเดียวครับ

ว่าเส้นทางคงจะสดใส ถ้าไม่เผยอะไรมากไปหน่อย เพราะว่าผมทราบดีครับ ว่าถ้าผมทำได้คนอื่นก็ต้องทำได้ ผมก็ไม่ใด้แปลกใจอะไรมากมาย แต่ว่าเห็นขช่องแล้วก็ต้องไปก่อน และหันไปทุ่มเทกับมัน มันไม่ใช่เงินมากอะไรหรอกครับ อาทิตย์ละ 2-300 $  ยังไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็แอบหวังระยะยาว หรือว่า โกยระยะสั้น เหมือนกันครับ  เพราะว่าตอนนี้กระแสมันแรงครับ ของการหนีจาก   Amazon   และ Adsense ไปทำเจ้าใหม่ ผมเองก็คงต้องขอเกาะในสิ่งที่ตัวเองถนัดก่อนนะครับ ผมเองเพราะปัญหาเรื่องตลกๆครับ ระหว่าง Peefly กับ Facebook

ผมพยายามแชร์บทความจากบล็อกนี้เข้าไปที่ Facebook  แต่ปรากฏว่า  Facebook กลับ บล็อคเว็บ redtor.com เสียอย่างนั้น เขาบอกว่าเว็บนี้ลิงค์ไปยัง Peerfly โอ้จะโกรธจะเกลียดอะไรขนาดนั้น ข้ามฝั่งไปยัง Peerfly  ก็ดันมีกฏห้ามลิงค์มาจาก Facebook  โอ้มันตลกที่มันต่างแบนกัน คนซวยคือเรา 55

ผมเองขอหยุดทำ Amazon ก่อนนะครับ ขอใช้เวลา 1 อาทิตย์เต็มๆกับ  Clickbank   เสียหน่อยดูสิจะทำเงินได้ไหม เบื้องต้นก็ยังมึนนิดๆ ครับ จากการทำงานของผมก็เคยมีครับ เรื่องความไม่ชินอย่าง หน้าตาของ PageMaker สมัยก่อน หรือ Corel Draw  อันนี้ผมพูดถึงโปรแกรมนะ ผมรู้สึกว่ามันไม่สวยเลย ผมว่าหน้าตาของ Clickbank ก็เหมือนกันแหละครับ อาจจะหล่อสู้ Amazon ไม่ใด้ แต่ผมก็หวังว่าจะชินมือไม่ช้า

เอาเป็นว่าใครอยากไปแนวไหนก็ไม่ว่ากันนะะครับ แล้วแต่ความถนัด ส่วนท่านไหนที่เห็นผมเป็นแรงบันดาลใจก็เข้ามาเติมไฟที่นี่กันได้ครับ บางทีก็เขียนถูกเขียนผิดบ้าง ก็ถือว่าให้อภัยกันนะครับ ฮักกันให้เหมือนปั่นข้าวเหนียวนะครับ อย่าให้เหมือนข้าวสวยโดนน้ำ ลองศึกษาไปเรื่อยๆครับ ผมเองก็พึ่งเริ่มเหมือนกัน กำลังใจคือสิ่งสำคัญครับ  ผมเองต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่ไม่สามารถเขียนถึงวิธีการทำ Clickbank ได้โจ่งแจ้ง

หลายท่านสอบถามมาถึง E-book หรือสัมมนา ไม่มีนะครับ ไม่ใช่ว่าไม่มีอะไรจะเขียน ไม่มีอะไรจะสอน  แต่ว่าขอให้ผมได้ตั้งตัวสักพัก แล้วค่อยมาถวงถามกันอีกทีครับผม..